Tác giả :
   Sự có mặt tham dự của buổi hội thảo gồm lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo khoa Cơ khí Động lực, các thầy cô trong bộ môn Nhiệt-Điện Lạnh, đại diện của Quý Công ty Hanbell Việt Nam và hơn 200 sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Nhiệt: Về phía Hanbell VN có Ông Fred Tseng – Tổng Giám đốc Công ty Hanbell Việt Nam, ông Morton Sung – Trưởng phòng kinh doanh, ông Gián Huyền Trung – Cán bộ phụ trách kinh doanh và ông Phan Ngọc Sinh – Cán bộ kỹ thuật của Công ty Hanbell VN; về phía lãnh đạo nhà trường có PGS. TS. Lê Hiếu Giang- Phó Hiệu trưởng nhà trường; về phía khoa Cơ khí Động lực có PGS. TS. Đặng Thành Trung - Phó Trưởng Khoa, TS. Nguyễn Văn Trạng – Phó Trưởng Khoa, TS. Lê Minh Nhựt  - Trưởng Bộ Môn Nhiệt - Điện Lạnh,…


PGS.TS Đặng Thành Trung, Thầy Lại Hoài Nam và anh Gián Huyền Trung (từ phải sang) 

   Công ty Hanbell là một tập đoàn lớn của Đài Loan, thành lập vào ngày 29/04/1995. Sản phẩm của công ty có mặt khắp nơi trên thế giới. Công ty với sự cam kết “Trung Thực, Cải Tiến và Hoàn Hảo” nên luôn đưa ra các sản phẩm mới với hệ thống dịch vụ tốt nhất cho các hệ thống máy lạnh. Vì thế, Công ty không ngừng phát triển, mở rộng thị trường, nâng cao chất lượng và số lượng cũng như ngày càng nâng cao vị trí của công ty ở thị trường Việt Nam.


Đông đảo sinh viên ngành CNKT Nhiệt tham dự buổi hội lễ

   Cũng tại buổi hội thảo, anh Phan Ngọc Sinh cũng đã giới thiệu về sản phẩm máy nén lạnh trục vít của công ty. Những công nghệ về cơ cấu giảm tải và không tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật (CNKT) Nhiệt. Nhiều câu hỏi thắc mắc của các sinh viên đưa ra đều được anh giải thích và giải đáp một cách chi tiết và tận tình. Bài giới thiệu đã thật sự đưa các sinh viên đến gần hơn với các công nghệ mới của ngành.


 Anh Phan Ngọc Sinh giới thiệu về sản phẩm của công ty máy nén trục vít 

   Cũng trong buổi lễ này, phía Quý công ty cũng đã trao 10 suất học bổng cho các sinh viên ngành CNKT Nhiệt có kết quả học tập xuất sắc, mỗi suất là 2 triệu đồng. Học bổng này đã khích lệ tinh thần cho các bạn sinh viên và giúp đỡ các sinh viên trong học tập và nghiên cứu. Đây là năm thứ 2, công ty Hanbell VN trao học bổng cho các sinh viên ngành CNKT Nhiệt của nhà trường. Ngoài ra, phía công ty còn gởi đến các sinh viên tham dự buổi hội thảo món quà là chiếc móc khóa đèn pin có in tên công ty làm kỷ niệm.
 

Sinh viên năm 3 Đặng Minh Long trả lời câu hỏi của anh Sinh về chế độ giảm tải của máy nén

Đại diện công ty Hanbell và các thầy trong nhà trường, khoa, bộ môn (hàng trước) cùng với 10 sinh viên nhận học bổng (hàng sau)


 


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *


Truy cập tháng:100,938

Tổng truy cập:1,247,270

 

Copyright © 2017, HCMC University of Technology and Education

Add: No 1 Vo Van Ngan Street, Linh Chieu Ward, Thu Duc District, Ho Chi Minh City

Tel: (+84 - 28) 37222763 - (+84 - 28) 37221223 - 8410

E-mail: fhq@hcmute.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/clcspkt