Tác giả :
   Đến dự buổi hội thảo, có sự tham dự lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo khoa: TS. Ngô Văn Thuyên-Phó Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Đặng Thành Trung-Phó Trưởng khoa CKĐL, TS Lê Minh Nhựt-Trưởng Bộ môn Nhiệt Điện lạnh, … và đại diện của Quý công ty: chị Lý Thị Phương Trang- Phó Tổng Giám đốc công ty Daikin Việt Nam, chị Nguyễn Thanh Thủy- Trưởng Phòng nhân sự, anh Hồ Thái Phong- Trưởng phòng Tư vấn và thiết kế,… và gần 150 sinh viên ngành CNKT Nhiệt cùng tham dự.


Phó hiệu trưởng-TS. Ngô Văn Thuyên tặng hoa và thư cảm ơn đến Phó tổng Giám đốc công ty Daikin Việt Nam- chị Lý Thị Phương Trang.

   Buổi lễ bắt đầu vào lúc 8h30 với phần giới thiệu về các giải pháp sử dụng năng lượng hiệu quả cho công trình của anh Hồ Thái Phong- Phòng tư vấn và thiết kế. Những giải pháp mà anh chia sẽ đã thu hút nhiều sự quan tâm của các sinh viên trong ngành. Đây sẽ là một trong những cơ hội cho các bạn sinh viên năm cuối có được những ý tưởng mới để làm đề tài tốt nghiệp về lĩnh vực điều hòa không khí.


Anh Hồ Thái Phong đang chia sẽ những giải pháp tiết kiệm năng lượng cho các công trình

   Daikin là một tập đoàn lớn của Nhật bản về lĩnh vực điều hòa không khí. Công ty thành lập 1924, đến nay đã phát triển rộng khắp toàn cầu.Tại nước ta, Công ty Daikin Việt Nam là công ty đại diện của tập đoàn Daikin tại Việt Nam. Hiện nay nhiều cựu sinh viên ngành Nhiệt- Điện Lạnh của trường ta đang công tác và nắm giữ những vị trí quan trọng cho Daikin VN như anh Nguyễn Minh Luân, anh Phạm Trung Kiên (Khóa 2001), anh Nguyễn Văn Thảo (Khóa 2003), anh Đoàn Trần Quang, anh Nguyễn Thành Luân (Khóa 2004),…

   Với phương châm “ Lấy con người làm trung tâm”, Daikin VN đã quan tâm nhiều đến nguồn nhân sự  cho công ty. Đặc biệt, Daikin VN có những chương trình tài trợ học bổng dành cho sinh viên các trường đại học-cao đẳng. Trong buỗi lễ này, Daikin VN cũng đã dành 10 suất học bổng mỗi suất 5 triệu cho các sinh viên ngành CNKT Nhiệt (Nhiệt – Điện lạnh) có kết quả học tập xuất sắc trong năm học 2014-2015. Những suất học bổng này sẽ khích lệ tinh thần của các bạn sinh viên và giúp đỡ các bạn phần nào trong học tập và nghiên cứu. Được biết, đây là năm thứ 2, Daikin VN đã trao học bổng cho các sinh viên ngành CNKT Nhiệt của khoa Cơ khí Động lực.


Thầy Ngô Văn Thuyên Và Chị Lý Thị Phương Trang trao học bổng cho 10 sinh viên ngành Nhiệt

   Hy vọng với những buổi hội thảo như thế này sẽ làm cho quan hệ hợp tác giữa nhà trường và Daikin VN ngày càng phát triển và có nhiều sự hợp tác hơn. Buổi hội thảo diễn ra thành công và tốt đẹp. Daikin VN cũng đã có những hứa hẹn sẽ có thêm những buổi giới thiệu phần mềm chuyên ngành dành cho các sinh viên năm 4 vào thời gian tới. Mong buổi hội thảo đó sẽ sớm diễn ra.


Đông đảo các sinh viên đến dự buổi hội thảo


Chị Nguyễn Thanh Thủy- Trưởng phòng nhân sự của công ty đang chia sẽ về các vị trí tuyển dụng của công ty Daikin Việt Nam.


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *


Truy cập tháng:100,883

Tổng truy cập:1,247,215

 

Copyright © 2017, HCMC University of Technology and Education

Add: No 1 Vo Van Ngan Street, Linh Chieu Ward, Thu Duc District, Ho Chi Minh City

Tel: (+84 - 28) 37222763 - (+84 - 28) 37221223 - 8410

E-mail: fhq@hcmute.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/clcspkt