Tác giả :
   Đến dự buổi hội thảo, có sự tham dự lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo khoa và đại diện của Quý công ty: PGS.TS. Lê Hiếu Giang-Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Huỳnh Phước Sơn-Trưởng khoa Cơ Khí Động Lực (CKĐL), PGS.TS Đặng Thành Trung-Phó Trưởng khoa CKĐL, ThS Đỗ Quốc Ấm-Phó Trưởng khoa CKĐL, TS Lê Minh Nhựt-Trưởng Bộ môn Nhiệt Điện lạnh, ThS Ngô Quang Trường-Trưởng đại diện Bitzer Việt Nam, một số cán bộ giảng dạy của khoa và 220 sinh viên ngành Nhiệt cùng  tham dự. 


Lãnh đạo nhà trường và lãnh đạo khoa Cơ khí Động Lực tham dự buổi hội thảo

   Đến với buổi hội thảo, Phó Hiệu trưởng nhà trường-PGS.TS Lê hiếu Giang đã có những lời phát biểu mở đầu cho chương trình hội thảo. Buổi hội thảo cũng tạo nên nhiều hứng thú khi được thưởng thức tiết mục văn nghệ do chính sinh viên ngành Nhiệt trình bày.


PGS.TS Lê Hiếu Giang-Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu mở đầu chương trình buổi hội thảo

   Buổi hội thảo diễn ra rất sôi nổi và hấp dẫn với sự trình bày, giới thiệu về công ty Bitzer, các sản phẩm máy nén lạnh của công ty, các công nghệ mới trong lĩnh vực Nhiệt – Điện lạnh, công nghệ hộp đen cho máy nén lạnh Bitzer bởi ThS Ngô Quang Trường - Chuyên gia và cũng là Trưởng đại diện Bitzer tại Việt Nam. Tại buổi hội thảo, những lời chia sẻ đến từ chuyên gia của Bitzer đã mang lại nhiều kiến thức chuyên môn bổ ích cho các sinh viên ngành Nhiệt.


ThS. Ngô Quang Trường-Trưởng đại diện Bitzer tại Việt Nam chia sẻ kiến thức và các công nghệ mới trong máy nén

   Cũng trong dịp này, Bitzer Việt Nam đã trao 11 suất học bổng cho các sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Nhiệt có thành tích tốt trong học tập. Để tạo động lực cho sinh viên học tập, ThS. Ngô Quang Trường cũng đã giới thiệu chương trình học bổng đến lãnh đạo Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Nhật Tân và Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Nhật Tân cũng đã trao 3 suất học bổng cho các bạn sinh viên có thành tích học tập cao và hoạt động phong trào tích cực. Được biết đây là năm thứ 4 liên tục, Công ty Bitzer Việt Nam đồng hành và tài trợ các suất học bổng cho sinh viên ngành Nhiệt của nhà trường.


14 Sinh viên nhận học bổng chụp ảnh lưu niệm cùng với các Thầy và đại diện Công ty Bitzer


ThS Ngô Quang Trường chia sẻ nguyên lý hoạt động của máy nén trục vít

   Buổi Hội thảo diễn ra thành công và tốt đẹp, là dịp để mối quan hệ hợp tác giữa Công ty Bitzer và Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM ngày càng tốt đẹp hơn. Phía đại diện Công ty Bitzer cũng đã hứa hẹn sẽ tổ chức nhiều buổi hội thảo báo cáo như thế này đến với sinh viên của khoa và nhà trường trong thời gian tới. Hy vọng sau buổi hội thảo này, sẽ có nhiều doanh nghiệp công ty hơn nữa về trường tổ chức hội thảo cho sinh viên ngành Nhiệt của khoa và nhà trường.
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *


Truy cập tháng:157,803

Tổng truy cập:1,273,354

 

Copyright © 2017, HCMC University of Technology and Education

Add: No 1 Vo Van Ngan Street, Linh Chieu Ward, Thu Duc District, Ho Chi Minh City

Tel: (+84 - 28) 37222763 - (+84 - 28) 37221223 - 8410

E-mail: fhq@hcmute.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/clcspkt