Tác giả :

Vừa qua, vào ngày 22  tháng 04  năm 2016 tại Phòng họp V - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.Hồ Chí Minh, khoa Cơ Khí Động Lực kết hợp với Công ty PANASONIC Việt Nam tổ chức Lễ trao học bổng PANASONIC và giới thiệu hệ thống điều hòa không khí (ĐHKK) trung tâm VRF FSV –EX thế hệ mới; thiết bị tiết kiệm năng lượng. Đến dự buổi hội thảo, lãnh đạo khoa có: PGS.TS Đặng Thành Trung-Phó Trưởng khoa CKĐL, TS Lê Minh Nhựt-Trưởng Bộ môn Nhiệt Điện lạnh,… và đại diện PANASONIC Việt Nam có: KS. Đặng Minh Kế - Trưởng phòng kinh doanh dự án, KS. Huỳnh Ngọc Trầm – CB phụ trách thiết kế và gần 150 sinh viên ngành CNKT Nhiệt cùng tham dự.

Phó trưởng khoa Đặng Thành Trung nhận kỷ niệm chương từ công ty Panasonic VN

Tại buổi hội thảo, công ty Panasonic VN đã trao tặng 10 suất học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập tốt và hoạt động đoàn giỏi, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng. Những suất học bổng này nhằm khích lệ sự cố gắng học tập và rèn luyện của sinh viên trong ngàn, đây cũng là món quà mà Quý công ty mang lại để hỗ trợ một phần kinh phí học tập của các sinh viên học tập tại khoa.

Sinh viên nhận học bổng Panasonic gởi lời cảm ơn công ty và Ban chủ nhiệm khoa

Buổi hội thảo đã diễn ra với 2 phần báo cáo: Hệ thống ĐHKK trung tâm VRF FSV-EX thế hệ mới và  Thiết bị tiết kiệm năng lượng. Những thông tin kiến thức mà công ty báo cáo đã thu hút sự quan tâm của nhiều sinh viên. Đây chính là cơ  hội cho các sinh viên các khóa kiểm tra lại và bồi dưỡng những kiến thức được học ở trường. Các câu hỏi của các sinh viên đưa ra đều được các kỹ sư của công ty giải đáp rất tận tình và trọn vẹn.

Sinh viên quan sát và lắng nghe những chia sẻ về hệ thồng ĐHKK VRF

Sinh viên Hoàng Văn Ba hỏi về hệ thống ĐHKK VRF của Panasonic VN

Hy vọng với những buổi hội thảo như thế này sẽ làm cho quan hệ hợp tác giữa hai bên là nhà trường, khoa CKĐ và Công ty Panasonic VN ngày càng phát triển và có nhiều sự hợp tác hơn nữa từ cả hai bên. Buổi hội thảo diễn ra thành công và tốt đẹp. Bên Quý công ty cũng đã có những hứa hẹn sẽ có thêm những buổi giới thiệu phần mềm tính toán tải nhiệt của chuyên ngành dành cho các sinh viên năm 4 vào thời gian tới.

Toàn thể giáo viên, đại diện của công ty và sinh viên chụp ảnh lưu niệm

Đại diện Quý công ty và thầy cô khoa CKĐL

Một số hình ảnh của buổi hội thảo:

CTV Truyền Thông

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *
 

Copyright © 2017, HCMC University of Technology and Education

Add: No 1 Vo Van Ngan Street, Linh Chieu Ward, Thu Duc District, Ho Chi Minh City

Tel: (+84 - 28) 37222763 - (+84 - 28) 37221223 - 8410

E-mail: fhq@hcmute.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/clcspkt