Tác giả :

SINH VIÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ MAY HỆ CHẤT LƯỢNG CAO THAM QUAN CÔNG TY CỔ PHẦN MAY MẶC BÌNH DƯƠNG (PROTRADE)

Vào 8 giờ 30 phút, ngày 18/10/2016, 29 sinh viên lớp 16109CLC2 ngành Công nghệ May được khoa Đào tạo Chất lượng cao (ĐTCLC) tổ chức đi tham quan thực tế tại công ty Cổ phần may mặc Bình Dương (Protrade) nằm tại Thị xã Thuận An (Bình Dương). Dẫn đoàn đi tham quan là TS. Nguyễn Tuấn Anh và ThS. Nguyễn Thị Thanh Bạch theo kế hoạch phân công của ThS. Trần Thanh Hương (giảng viên đang giảng dạy nhập môn ngành). Protrade là một trong những công ty hàng đầu về sản xuất và xuất khẩu hàng may mặc tại Việt Nam với khoảng 2,500 công nhân viên, sản lượng hàng năm khoảng 10 triệu sản phẩm và doanh thu khoảng 60 triệu USD. Tiền thân của Protrade là Xí nghiệp may mặc hàng xuất khẩu, là một trong những đơn vị trực thuộc của Công ty sản xuất - xuất nhập khẩu Bình Dương được thành lập vào tháng 11/1989.

Protrade có rất nhiều hoạt động hỗ trợ cho ngành CN may trong nhiều năm qua. Công ty đã ký biên bản ghi nhớ (MoU) hợp tác liên kết đào tạo với nhà trường và đã trao tặng nhiều học bổng cho sinh viên ngành may. Công ty thường xuyên tiếp nhận sinh viên của trường đến thực tập, tham qua và đã có nhiều hoạt động trao đổi chuyên môn với khoa CN may và Thời trang. Nhiều sinh viên ngành CN may của Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM sau khi tốt nghiệp đã chọn lựa gắn bó lâu dài với Protrade và hiện đang đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trong công ty. 


Dưới sự hướng dẫn tận tình của chị Đặng Thị Trinh (Giám đốc xưởng may 1 và cũng là một cựu sinh viên ngành CN may của trường) cùng các cán bộ kỹ thuật của công ty, các sinh viên năm nhất đã được cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích, giúp các em định hướng đúng nghề nghiệp của mình và đây cũng là cơ hội để các em tiếp cận được tốt hơn với thực tế sản xuất may mặc tại Việt Nam.

Đưa tin Nguyễn Tuấn Anh

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *
 

Copyright © 2019, HCMC University of Technology and Education

Add: No 1 Vo Van Ngan Street, Linh Chieu Ward, Thu Duc District, Ho Chi Minh City

Tel: (+84 - 28) 37222763 - (+84 - 28) 37221223 - 8410

E-mail: kdtclc@hcmute.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/clcspkt