• Một số hình ảnh sinh viên ngành CNKT Nhiệt CLC tham quan Samsung VN

     Nhằm bổ sung thêm các kiến thức thực tế cho sinh viên, ngày 11/5/2018 vừa qua, Khoa Đào tạo Chất lượng cao – Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM đã phối hợp với Công ty Samsung VN tổ chức tham quan cho sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Nhiệt CLC. 

 • Một số hình ảnh sinh viên ngành Nhiệt tham quan Showroom Daikin VN

  Nhằm cho các em sinh viên năm nhất ngành Công nghệ Kỹ thuật Nhiệt – Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM hiểu nhiều hơn về ngành nghề mình đang theo học, Khoa Cơ khí Động lực và Khoa Đào tạo Chất lượng cao của trường đã phối hợp với Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning (Vietnam) tổ chức cho các em sinh viên ngành Nhiệt đi tham quan Showroom Daikin.

 • Buổi thuyết giảng của GS.TS. Lê Chí Hiệp cho sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Nhiệt

     Nhằm mở rộng kiến thức cũng như tạo cơ hội cho sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Nhiệt – Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM (HCMUTE) được nghe chuyên gia đầu ngành giảng, thứ 5 ngày 12 tháng 10 năm 2017 vừa qua, Phòng Khoa học & Công nghệ, Khoa Cơ khí Động lực và Khoa Đào tạo Chất lượng cao của HCMUTE rất hân hạnh mời GS.TS. Lê Chí Hiệp (Chủ nhiệm bộ môn Công nghệ Nhiệt lạnh - Trường ĐH Bách khoa TP. HCM) về thuyết giảng cho sinh viên chuyên đề máy lạnh hấp thụ. 

 • Báo cáo chuyên đề "DRUPA 2016 – TOUCH THE FUTURE"

     Ngày 23/6/2016, khoảng 50 sinh viên ngành Công nghệ In khoa Đào tạo Chất lượng cao và khoảng 150 sinh viên khoa In và Truyền thông đã tham dự buổi báo cáo chuyên đề “DRUPA 2016 – TOUCH THE FUTURE” do 2 báo cáo viên GVC.Ths Trần Thanh Hà và  GV.Ths Chế Thị Kiều Nhi trình bày (Hai cô vừa trở về từ DRUPA 2016, Đức)

 • Lễ trao học bổng Danfoss - Âu Việt cho SV ngành Nhiệt

     Vừa qua, sáng ngày 07/05/2016 vào lúc 9h tại phòng họp 2 đã diễn ra Buổi Hội thảo và lễ trao học bổng DANFOSS - ÂU Việt. Đến dự buổi hội thảo là sự có mặt tham dự của lãnh đạo khoa Cơ Khí Động Lực, các thầy cô trong bộ môn Nhiệt-Điện Lạnh, đại diện của công ty Danfoss và Âu Việt và hơn 150 sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Nhiệt. 

 • Hội thảo giới thiệu công nghệ hộp đen cho máy nén lạnh Bitzer

     Luôn tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận công nghệ mới nhất từ doanh nghiệp là phương châm mà Khoa Cơ khí Động lực và Khoa Đào tạo Chất lượng cao – Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM đã và đang thực hiện. Sáng ngày 10/5/2016 vừa qua, hai khoa đã kết hợp với Văn phòng Đại diện của Bitzer VN giới thiệu công nghệ hộp đen điều khiển cho máy nén lạnh Bitzer cho sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Nhiệt nghe tại Phòng họp 2 – Tòa nhà Trung tâm.

 • Tham quan thực tế tại Công ty In Quân Đội 2 của SV Ngành CN In

     Ngày 6/4/2016, 62 sinh viên thuộc 2 lớp 15148CLC1 và  15148CLC2 thuộc khoa Đào tạo Chất lượng cao đã có chuyến tham quan vô cùng thú vị tại Công ty TNHH một thành viên In Quân đội 2. Đây là một trong những công ty có trình độ sản xuất cao trong phân khúc thị trường in  sách, tạp chí và báo. 

 • Hội thảo về thiết bị trao đổi nhiệt dạng tấm Hisaka 2016

     Vào lúc 14h ngày 18/3/2016 vừa qua, Khoa Cơ khí Động lực cùng Khoa Đào tạo Chất lượng cao phối hợp với công ty Hisaka Việt Nam đã tổ chức thành công buổi hội thảo về thiết bị trao đổi nhiệt dạng tấm. Buổi hội thảo diễn ra tại Phòng họp 2 của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM với hơn 150 sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Nhiệt đến tham dự.

Document

Truy cập tháng:254,717

Tổng truy cập:2,182,819

 

Copyright © 2019, HCMC University of Technology and Education

Add: No 1 Vo Van Ngan Street, Linh Chieu Ward, Thu Duc District, Ho Chi Minh City

Tel: (+84 - 28) 37222763 - (+84 - 28) 37221223 - 8410

E-mail: kdtclc@hcmute.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/clcspkt