Tác giả :

 
Công nghệ Thông tin là một ngành phát triển rất mạnh mẽ và nhanh chóng vì vậy chương trình Đào tạo Công nghệ Thông tin chất lượng cao cũng luôn được cập nhật để phù hợp với sự phát triển của Công nghệ và đáp ứng nhu cầu xã hội.

Chương trình đào tạo Công nghệ Thông tin đào tạo ra các kỹ sư phát triển toàn diện, có đạo đức, tri thức, sức khỏe, thẩm mỹ, có kiến thức khoa học cơ bản, kiến thức cơ sở và chuyên ngành, có khả năng phân tích, giải quyết vấn đề và đánh giá các giải pháp, có năng lực xây dựng và quản trị các hệ thống Công nghệ Thông tin, có kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm, có thái độ nghề nghiệp phù hợp và năng lực tự học để đáp ứng được các yêu cầu phát triển của ngành và xã hội.

Sau 2 năm được trang bị kiến thức đại cương và cơ sở ngành… sinh viên sẽ được chọn  hướng chuyên ngành theo sở thích. Các chuyên ngành sinh viên có thể lựa chọn:

-          Công nghệ Phần mềm (Software Engineering)

-          Công nghệ Mạng máy tính (Networking Technologies)

-          Hệ thống thông tin (Information System)

Điều kiện tổ chức dạy và học tại khoa Chất lượng cao sẽ giúp sinh viên tiếp cận với công nghệ của những công ty công nghệ hàng đầu thế giới như IBM, Microsoft, Cisco, Juniper, O2 Security; các Công ty lớn trong nước như FPT Software, TMA, Global Cybersoft …

Mối quan hệ hợp tác hiệu quả với các doanh nghiệp trong thời gian vừa qua đã giúp sinh viên ngành Công nghệ Thông tin có điều kiện tiếp cận với môi trường doanh nghiệp ngay trong quá trình đào tạo. Hầu hết sinh viên sau khi tốt nghiệp đã có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp ra trường là minh chứng cụ thể cho một chương trình đào tạo tốt, đáp ứng được nhu cầu xã hội.

Các Kế hoạch đào tạo và chuẩn đầu ra ngành Công nghệ Thông tin

-          Chương trình từ Khóa 2012 đến Khóa 2014 (150TC)
     Chương trình ĐT Chất lượng cao hệ Tiếng Việt (Khóa 2015)
     
     Chương trình ĐT Hệ CLC Tiếng Anh (Khóa 2017)
     


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *
Document
  

Truy cập tháng:296,119

Tổng truy cập:2,700,158

 

Copyright © 2019, HCMC University of Technology and Education

Add: No 1 Vo Van Ngan Street, Linh Chieu Ward, Thu Duc District, Ho Chi Minh City

Tel: (+84 - 28) 37222763 - (+84 - 28) 37221223 - 8410

E-mail: kdtclc@hcmute.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/clcspkt