Tác giả :

Nằm trong chương trình nhập môn ngành CNTT. Hơn 150 sinh viên năm thứ nhất ngành CNTT đã được đi tham quan thực tế FPT Software (FSOFT) tại khu Công nghệ cao Quận 9. Sinh viên đã được nghe giới thiệu về các bộ phận, đơn vị chức năng ở FSOFT, nghe các chuyên gia của Công ty giới thiệu về định hướng nghề nghiệp, kiến thức, kỹ năng cần rèn luyện phục vụ cho việc học và chuẩn bị hành trang để khám phá ngành học có tốc độ phát triển nhanh bậc nhất hiện nay. Sinh viên cũng được nghe giới thiệu về chương trình kỹ sư cầu nối (BrSE) - một nghề rất "hot" hiện nay trên thị trường nhân lực Công nghệ thông tin
Các buổi tham quan đã để lại cho sinh viên nhiều ấn tượng tốt đẹp và mở ra cho sinh viên định hướng cần thiết cho việc học tập và nghề nghiệp của SV.
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *
 

Copyright © 2019, HCMC University of Technology and Education

Add: No 1 Vo Van Ngan Street, Linh Chieu Ward, Thu Duc District, Ho Chi Minh City

Tel: (+84 - 28) 37222763 - (+84 - 28) 37221223 - 8410

E-mail: kdtclc@hcmute.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/clcspkt