Tác giả :
   Đến với buổi hội thảo còn có sự tham dự của các thầy cô của khoa và đại diện từ phía công ty. Về phía ban chủ nhiệm khoa có sự hiện diện của PGS.TS Đặng Thành Trung-Phó trưởng khoa Cơ khí Động Lực, ThS. Lại Hoài Nam - Giảng viên bộ môn Nhiệt-Điện lạnh. Về phía công ty có sự tham gia của KS. Đặng Hoàng Lai - Trưởng đại diện công ty HISAKA tại Việt Nam, KS. Nguyễn Thị Hoàng Oanh - Kỹ sư sản phẩm của công ty.


Sinh viên tham gia hội thảo vào ngày 18/3


Anh Đặng Hoàng Lai Giới thiệu về thiết bị trao đổi nhiệt dạng tấm của Hisaka

   Công ty Hisaka là một trong những công ty lớn của Nhật Bản chuyên sản xuất, phân phối các sản phẩm trao đổi nhiệt dạng tấm. Tại Việt Nam, công ty có một văn phòng đại diện là Công ty Hisaka Việt Nam tọa lạc ở đường Hoàng Sa, quận Q.1, TP. Hồ Chí Minh. Đây là năm thứ 4, Quý công ty về trường tổ chức buổi hội thảo cho các sinh viên ngành Nhiệt của khoa và nhà trường. 

 Chị Hoàng Oanh - Kỹ sư sản phẩm giới thiệu cách lựa chọn thiết bị sao cho phù hợp

   Tại buổi hội thảo, nhiều câu hỏi thắc mắc của sinh viên đều được các anh chị của Quý công ty giải đáp tận tình. Không những thế, ngoài chia sẻ các kiến thức về công nghệ mới, các anh chị còn chia sẻ những kỹ năng mềm cần thiết cho một kỹ sư sau khi ra trường. Theo chia sẻ của anh Hoàng Lai thì Ngoại ngữ là một trong những yếu tố cần thiết nhất cho một kỹ sư khi đi phỏng vấn xin việc.

Sinh viên ngành nhiệt đặt câu hỏi thắc mắc đến anh Hoàng Lai

   Buổi hội thảo diễn ra trong vòng 2 giờ đồng hồ và đã thành công tốt đẹp. Đến với hội thảo, Quý công ty còn gởi tặng đến các bạn sinh viên những phần quà lưu niệm thật giá trị và thiết thực như bình nước và quạt giấy Nhật. Hy vọng với những buổi hội thảo như thế này sẽ làm cho quan hệ hợp tác giữa nhà trường và Công ty HISAKA ngày càng phát triển. 
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *
Document
  

Truy cập tháng:299,981

Tổng truy cập:2,704,020

 

Copyright © 2019, HCMC University of Technology and Education

Add: No 1 Vo Van Ngan Street, Linh Chieu Ward, Thu Duc District, Ho Chi Minh City

Tel: (+84 - 28) 37222763 - (+84 - 28) 37221223 - 8410

E-mail: kdtclc@hcmute.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/clcspkt