Tác giả :

   Công ty sản xuất theo dây chuyền công nghệ khép kín với những trang thiết bị hiện đại: Từ thực hiện thiết kế/xử lý file hoàn chỉnh Ghi bản CTP (Computer to Plate)  In (tờ rời / cuộn)  thành phẩm sách, tạp chí.
Các bạn sinh viên đã thấy vô cùng hứng thú và ngạc nhiên khi tận mắt chứng kiến cách sản xuất ra những ấn phẩm thân quen của cuộc sống trong công nghiệp là như thế nào. Những câu hỏi liên tiếp được đặt ra: 

Sao mà máy in cuộn lại to và chạy với tốc độ cao vậy (40.000 vòng /giờ) nhưng lại vẫn kiểm soát  chất lượng và kiểm đếm sản phẩm đầu ra được??? Sao mà máy có thể tự động thay cuộn giấy nhưng không cần dừng máy lại???....Ngạc nhiên ? Nhưng thực sự là có thể!!!
Các sản phẩm in tự trở trên máy in tờ rời thực sự là đây? Đúng: In 2 mặt với cùng 1 bộ khuôn in.
Các máy in Offset cũng cần có máy tính điều khiển???Đúng: để nhận những thông tin CIP3 (Color settings for the Printing Press): tự động cài đặt cân chỉnh mực nước trên hệ thống cấp mực – nước cho máy in (rút ngắn đáng kể thời gian chuẩn bị máy)
Có thể thực hiện nhiều công đoạn: bắt cuốn lồng, đóng ghim và cắt xén 3 mặt trên cùng 1 thiết bị??? Đúng: để tăng năng suất cho quá trình thành phẩm sách
Các anh chị trưởng máy, quản đốc phân xưởng, trưởng phòng kế hoạch có phải là cựu sinh viên của khoa??? Đúng và họ đều là quân nhân nữa (vd: quân hàm của chị Điệp trưởng phòng chế bản là thiếu tá, của anh Duy trưởg phòng điều độ sản xuất là đại úy).
Có thể trở thành nhân viên của công ty sau khi ra trường không? Đương nhiên là được. Công ty luôn chào đón những bạn chăm chỉ, học giỏi, không ngại khó. Cứ nộp đơn khi tốt nghiệp. Ngoài ra công ty còn nhận các bạn đến thực tập hè và thực tập sản xuất nữa.

   Ồ, quả là nhiều thông tin các bạn đã thu hoạch được sau 2 tiếng tham quan (cho mỗi lớp) dưới sự chỉ dẫn rất nhiệt tình từ phía công ty. Đúng là trăm nghe không bằng một thấy. Các bạn đều thấy vui và thêm hứng khởi khi được là những chủ nhân tương lai của ngành công nghiệp đầy thách thức và vô cùng thú vị này. 2 hệ thống CTP cho Offset: Heidelberg Suprasetter 106 và Kodak Magnus 800Một trong những máy in Offset 4 màu hiện đại của công ty: Ryobi 920Một trong các máy in Offset cuộn (4/4) màu của công ty: Goss MercuryLớp 15148 CLC1Lớp 15148CL2


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *
Document
  

Truy cập tháng:299,939

Tổng truy cập:2,703,978

 

Copyright © 2019, HCMC University of Technology and Education

Add: No 1 Vo Van Ngan Street, Linh Chieu Ward, Thu Duc District, Ho Chi Minh City

Tel: (+84 - 28) 37222763 - (+84 - 28) 37221223 - 8410

E-mail: kdtclc@hcmute.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/clcspkt