Máy tính một thiết bị không thể thiếu trong hoạt động sản suất, thương mại, công nghiệp…Hiểu biết về phần cứng máy tính, vận hành, giám sát hệ thống bằng máy tính, thiết kế hệ thống nhúng, vận hành hệ thống mạng máy tính…Đó là các kiến thức cốt lõi của kỹ sư Công nghệ kỹ thuật máy tính.

Chương trình đào tạo ngành Công nghệ kỹ thuật Máy tính Phát triển kiến thức về nền tảng kỹ thuật, phát triển khả năng tự rèn luyện để khám phá tri thức, giải quyết vấn đề, suy nghĩ hệ thống, và nắm vững những kỹ năng chuyên môn và cá nhân khác; phát triển các kỹ năng giao tiếp và làm việc  nhóm; phát triển khả năng hình thành ý tưởng, thiết kế, triển khai và vận hành các hệ thống máy tính và hệ thống phần mềm hỗ trợ; có thái độ nghề nghiệp phù hợp đáp ứng được các yêu cầu phát triển của ngành và xã hội.

Sinh viên học ngành Công nghệ kỹ thuật Máy tính tại khoa Chất lượng cao sẽ được tổ chức điều kiện học tập và sinh hoạt thuận lợi  để rèn luyện kiến thức, kỹ năng và nâng cao khả năng nghiên cứu, kiến thức ngoại ngữ, ứng dụng công nghệ thông tin trong học tập... Sinh viên được tổ chức tham quan, thực tập tại các tập đoàn, công ty, điện tử, Máy tính như: Intel, Fujitsu, Renesas, Samsung, TMA… và một số nhà máy công nghiệp có vận hành hệ thống mạng, máy tính, hệ thống điện tử, hệ thống nhúng...

-         Chương trình từ Khóa 2012 đến Khóa 2015 (150TC)
  Chương trình Khóa 2016 (Theo TT23)