Tác giả :
Trong những năm gần đây ngành in Việt Nam đã có sự phát triển rất mạnh mẽ nhờ sự trợ giúp rất nhiều của ngành công nghệ thông tin. Có thể khẳng định rằng ngành In là một trong những ngành đi đầu trong việc ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến của thế giới vào thực tiễn sản xuất. Cùng với sự lớn mạnh về cơ sở vật chất thì vấn đề đào tạo nguồn nhân lực cũng được nhà nước quan tâm đầu tư.
Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Tp. Hồ Chí Minh là một trong hai nơi đào tạo kỹ sư ngành In tại Việt Nam. Chương trình Đào tạo ngành Công nghệ in chất lượng cao cũng luôn được cập nhật những tiến bộ mới nhất của ngành in thế giới và của ngành in Việt Nam.

Chương trình đào tạo Công nghệ In đào tạo ra các kỹ sư ngành Công nghệ in có kiến thức khoa học cơ bản, kiến thức cơ sở ngành và chuyên ngành Công nghệ in, có khả năng phân tích, giải quyết vấn đề và đánh giá các giải pháp công nghệ, có năng lực xây dựng và quản trị doanh nghiệp sản xuất in, có kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm, có thái độ nghề nghiệp phù hợp với yêu cầu của ngành và xã hội, có trình độ ngoại ngữ chuyên ngành tốt. Sinh viên ngành Công nghệ in sau khi ra trường có thể làm việc trong các doanh nghiệp sản xuất in trong và ngoài nước, các cơ sở đào tạo Công nghệ in.
Sau 3 năm được trang bị kiến thức đại cương và cơ sở ngành… sinh viên sẽ được chọn hướng chuyên ngành theo sở thích. Các chuyên ngành sinh viên có thể lựa chọn: 
Chế bản (Prepress)
In (Press)
Công nghệ thành phẩm và gia tăng giá trị sản phẩm In (Pospress)

Với những điều kiện tổ chức dạy và học tốt nhất (cơ sở vật chất tốt+ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm lý thuyết và thực tiễn) tại khoa Đào tạo Chất lượng cao sẽ giúp sinh viên tiếp cận với công nghệ với rất nhiều công nghệ phần mềm, thiết bị chuyên dụng của ngành in của các công ty hàng đầu như Heidelberg, HP, Kongsberg, Adobe, …. 
Mối quan hệ hợp tác hiệu quả với các doanh nghiệp trong thời gian vừa qua đã giúp sinh viên ngành Công nghệ In có điều kiện tiếp cận với môi trường doanh nghiệp ngay trong quá trình đào tạo. Các sinh viên có thể đi thực tập sản xuất từ năm hai (vào kỳ nghỉ hè) và trong năm thứ tư vào các đợt thực tập công nghệ và thực tập sản xuất. Chính vì vậy hầu hết sinh viên sau khi tốt nghiệp đã có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp ra trường với mức lương khá cao là minh chứng cụ thể cho một chương trình đào tạo tốt, đáp ứng được nhu cầu xã hội.

Các Kế hoạch đào tạo với chuẩn đầu ra ngành Công nghệ In:
- Chương trình từ Khóa 2012 đến Khóa 2015 (150TC)
-       Chương trình Khóa 2016 (Theo TT23)

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *
Document

Truy cập tháng:20,014

Tổng truy cập:65,944

 

Copyright © 2019, HCMC University of Technology and Education

Add: No 1 Vo Van Ngan Street, Linh Chieu Ward, Thu Duc District, Ho Chi Minh City

Tel: (+84 - 28) 37222763 - (+84 - 28) 37221223 - 8410

E-mail: kdtclc@hcmute.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/clcspkt