Tác giả :

Có thể nói “Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh” là một trong những thương hiệu có tiếng trong đào tạo bậc đại học tại Việt nam. Trường luôn đi đầu trong công cuộc đổi mới giáo dục nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của xã hội về nguồn nhân lực cao. Trung tâm đào tạo chất lượng cao – nay là Khoa Đào tạo Chất lượng cao của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh đã được thành lập từ năm 2006 cũng không nằm ngoài mục tiêu đó. Ngành Điện – Điện tử Chất lượng cao là một trong 2 ngành học đầu tiên được thành lập từ thời điểm này. 

Hòa nhịp với xu hướng phát triển chung, khoa Đào tạo Chất lượng cao đã phát triển ngành Điện – Điện tử thành 4 ngành : ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử, Công nghệ Tự động hóa trong Công nghiệp, Công nghệ Điện tử Truyền thông và Công nghệ Kỹ thuật Máy tính. Trong đó 2 ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử, Công nghệ Tự động hóa trong Công nghiệp luôn phát triển rất mạnh mẽ và nhanh chóng. Vì vậy chương trình đào tạo cũng luôn được cập nhật để phù hợp với sự phát triển không ngừng của Công nghệ và đáp ứng nhu cầu xã hội. Khoa luôn cố gắng tổ chức để quá trình dạy và học tại khoa Chất lượng cao giúp sinh viên tiếp cận với công nghệ của những công ty công nghệ hàng đầu thế giới do đó tỉ lệ sinh viên ra trường nhanh chóng có việc làm phù hợp với chuyên ngành đào tạo rất cao.

Đến với nhóm ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử, Công nghệ Tự động hóa trong Công nghiệp sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức chuyên môn, năng lực thực hành nghề nghiệp, có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo để giải quyết những vấn đề thuộc chuyên ngành được đào tạo. Với Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử sinh viên sẽ thông thạo trong các lĩnh vực liên quan giữa điện và điện tử như: hệ thống điện, hệ thống điều khiển tự động công nghiệp vừa và nhỏ, quản lý năng lượng và tiết kiệm điện năng,… Với Công nghệ Tự động hóa trong Công nghiệp sinh viên sẽ thông thạo trong các lĩnh vực liên quan đến tự động như: Thiết kế, vận hành hệ thống điều khiển tự động công nghiệp vừa và nhỏ, các hệ thống tự động hóa có sử dụng robot công nghiệp, các hệ thống mạng truyền thông công nghiệp trong các nhà máy sản xuất,...

Sinh viên hai ngành trên luôn có những điều kiện học tập tốt nhất như: giáo viên tuyển chọn từ nhiều nguồn, có trình độ cao, tâm huyết với dạy học; Sĩ số lớp ít, phòng học trang bị đầy đủ phương tiện : máy chiếu, máy lạnh,…; Phòng thực tập được tài trợ bởi những công ty công nghệ hàng đầu thế giới như G.E (General Electric), Intel, Omron, Siemens, Rockwell, Panasonic, Texas Instrument,...; Sinh viên được học tập và rèn luyện trong một môi trường xanh-sạch-đẹp, được dạy và học bằng các phương pháp tiên tiến, được huấn luyện phương pháp học tập tích cực, hình thành tinh thần tự học và học suốt đời, nghiên cứu khoa học, rèn luyện kỹ năng sống và được tổ chức tham gia các hoạt động tập thể vui tươi, lành mạnh, được tiếp cận thực tế qua tham quan nhà máy, xí nghiệp, ...

Chúng tôi luôn kiên định với ý thức hoàn thiện mình mặc dù biết rằng sẽ gặp phải nhiều khó khăn và thách thức. Nhưng với quyết tâm đạt được mục tiêu và đi đúng con đường đã chọn, chúng tôi cam kết đem lại những lợi ích lâu dài cho toàn thể sinh viên.  Tuy nhiên, vì dạy học là quá trình có tính tương tác từ hai phía nên những cố gắng của chúng tôi sẽ không có giá trị nếu không có sự hợp tác từ sinh viên và gia đình. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ từ phía quý phụ huynh để công tác giáo dục và đào tạo sinh viên nhóm ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử, Công nghệ Tự động hóa trong Công nghiệp của khoa Đào tạo Chất lượng cao thành công mỹ mãn.


- Chương trình đào tạo từ Khóa 2012 đến Khóa 2014 (150 TC) - Ngành Kỹ thuật Điện - Điện tử
  CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO HỆ TIẾNG VIỆT (theo TT23 của Bộ GDDT) KHÓA 2015
 
  CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO HỆ CLC TIẾNG ANH KHÓA 2016
 

 - Chương trình đào tạo từ Khóa 2012 đến Khóa 2014(150 TC) - Ngành Công nghệ Kỹ thuật ĐK-TĐH
   CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CAO (theo TT23 của Bộ GDDT) KHÓA 2015
   
   CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO HỆ CLC TIẾNG ANH KHÓA 2017

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *
Document

Truy cập tháng:20,021

Tổng truy cập:65,951

 

Copyright © 2019, HCMC University of Technology and Education

Add: No 1 Vo Van Ngan Street, Linh Chieu Ward, Thu Duc District, Ho Chi Minh City

Tel: (+84 - 28) 37222763 - (+84 - 28) 37221223 - 8410

E-mail: kdtclc@hcmute.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/clcspkt