Tác giả :

Lĩnh vực điện tử, truyền thông đã gắn với cuộc sống của mỗi chúng ta. Nó hỗ trợ rất nhiều cho chúng ta trong : sản suất, kinh doanh, sinh hoạt, thông tin, giải trí... Sự phát triển không ngừng của công nghệ, kỹ thuật điện tử và truyền thông góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội.

Chương trình đào tạo ngành Công nghệ kỹ thuật Điện tử, truyền thông nhằm đào tạo ra các kỹ sư có kiến thức khoa học cơ bản, kiến thức cơ sở và chuyên ngành về điện tử, truyền thông, có khả năng  phân tích, giải quyết vấn đề và đánh giá các giải pháp, có năng lực xây dựng và quản trị các hệ thống điện tử, truyền thông, có kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm, có thái độ nghề nghiệp phù hợp đáp ứng được các yêu cầu phát triển của ngành và xã hội.

Ba học kỳ đầu, sinh viên được trang bị kiến thức giáo dục đại cương  và cơ sở ngành. Đến học kì thứ tư sinh viên sẽ được phân theo  hướng chuyên ngành hẹp. Các chuyên ngành hẹp như:

-         Điện tử công nghiệp (Industrial Electronics)

-         Điện tử - Viễn thông (Telecommunication - Electronics)

Sinh viên học tại khoa Chất lượng cao sẽ được tổ chức điều kiện học tập và sinh hoạt thuận lợi  để rèn luyện kiến thức, kỹ năng và nâng cao khả năng nghiên cứu, kiến thức ngoại ngữ, ứng dụng công nghệ thông tin trong học tập... Sinh viên được tổ chức tham quan, thực tập tại các tập đoàn, công ty, điện tử, viễn thông như: Intel, Fujitsu, Renesas, Samsung, Jabil, JVC, Mobilfone, Vinaphone, Viettel, truyền hình…và một số nhà máy công nghiệp có vận hành hệ thống điện tử, thông tin… Đó cũng là sự lựa chọn về môi trường làm việc trong tương lai của sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Các Kế hoạch đào tạo và chuẩn đầu ra ngành Công nghệ kỹ thuật Điện tử, truyền thông

-         Chương trình từ Khóa 2012 đến Khóa 2014 (150TC)
  CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CAO (theo TT23 của Bộ GDDT) KHÓA 2015
  CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO HỆ CLC TIẾNG ANH KHÓA 2017

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *
Document

Truy cập tháng:19,924

Tổng truy cập:65,854

 

Copyright © 2019, HCMC University of Technology and Education

Add: No 1 Vo Van Ngan Street, Linh Chieu Ward, Thu Duc District, Ho Chi Minh City

Tel: (+84 - 28) 37222763 - (+84 - 28) 37221223 - 8410

E-mail: kdtclc@hcmute.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/clcspkt