• Trong HK2/2020-2021, Khoa ĐT CLC có nhu cầu tuyển các bạn SV làm Trợgiảng cho các lớp hỗ trợ học tập tại Khoa ĐT CLC.
  • Đối tượng: Sinh viên đạt đủ tiêu chuẩn theo quy định.
  • Tiêu chuẩn:sinh viên trợ giảng có điểm môn học đăng ký trợ giảng điểm từ 8 trở lên. (Khoa sẽ kiểm tra thông tin này khi đến phỏng vấn SV).
  • Quyền lợi: được nhận tiền thù lao theo Quy định (30.000đ/ tiết).
  • Cách thức đăng ký:
1. Khoa ĐT CLC gửi Danh sách các lớp Trợ giảng, xem tại đây. (Mỗi lớp dạy 2 tiết/tuần và kéo dài đến hết HK). SV kiểm tra TKB cá nhân của mình trong HK2/2020-2021 và chọn các lớp phù hợp có thể giảng dạy.

Lưu ý phải hoàn thành đủ số tuần trợ giảng trong HK đối với lớp mà mình đăng ký.

2. Khoa ĐT CLC tổ chức 2 buổi phỏng vấn để tuyển chọn các bạn SV đủ điều kiện làm Trợ giảng cho Khoa. Lịch phỏng vấn cụ thể như sau:

•  Sáng Thứ Hai (08/03/2021) Từ 8h00 đến 11h30 tại Phòng A1-405 gặp thầy Nguyễn Văn Toản - phỏng vấn các môn Toán và Xác suất thống kê.
  • Sáng Thứ Ba (09/03/2021) Từ 8h00 đến 11h30 tại Phòng A1-405 gặp thầy Lưu Việt Hùng -  phỏng vấn các môn Vật lý.

3. Khi đến phỏng vấn các bạn SV vui lòng in bảng điểm cá nhân của mình, hoặc có thể mở trực tiếp trên trang online (có điểm cuối kỳ của môn học mà mình muốn đăng ký làm trợ giảng). Sau khi phỏng vấn đạt, Khoa sẽ tổng hợp TKB và gửi lịch giảng dạy cho các bạn.

Trân trọng.