TỔ CHỨC “GẶP GỠ - GIAO LƯU PHỤ HUYNH SINH VIÊN CLC NĂM 2014”

I. MỤC ĐÍCH:
Giới thiệu và quảng bá hình ảnh Khoa Đào tạo Chất lượng cao.
Lắng nghe ý kiến và nguyện vọng của Phụ huynh sinh viên.
Tăng cường mối liên hệ giữa gia đình và nhà trường, lấy ý kiến tìm ra các giải pháp phối hợp, nâng cao hiệu quả giáo dục toàn diện đối với sinh viên CLC.
Thông qua buổi gặp gỡ, các bậc phụ huynh sẽ có được thông tin về tình hình học tập, rèn luyện, tu dưỡng của con em minh, giúp phát huy những điểm mạnh, uốn nắn, khắc phục những điểm yếu nhằm mục tiêu vì sự tiến bộ của SV.
Nhà trường và Khoa nhận biết những nhu cầu của Phụ huynh để có giải pháp phù hợp.
II. THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM – ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ:
1. Thời gian:   8g00 sáng Thứ bảy  Ngày 15/11/2014
2. Địa điểm:    Hội trường lớn ĐHSPKT
3. Đối tượng tham dự:
- Đại diện BGH
- Ban Chủ nhiệm Khoa CLC.
- Đại diện các Phòng chức năng.
- Trưởng các ngành đào tạo, CBVC Khoa.
- Đại diện các Khoa quản ngành.
- Phụ huynh SV.
III. NỘI DUNG:
- Ban Giám Hiệu phát biểu chào mừng.
- Ban Chủ nhiệm Khoa báo cáo:
Tình hình hoạt động và kết quả đạt được Khoa Đào tạo CLC trong thời gian qua.
Trình bày kế hoạch, mục tiêu, phương hướng trong năm học 2014 – 2015 và những định hướng hoạt động phát triển của Khoa trong những năm kế tiếp.
Mối liên hệ giữa nhà trường và gia đình. Đề xuất, giới thiệu phần mềm thông báo trao đổi với phụ huynh SVCLC trong thời gian tới.
- Những ý kiến đóng góp và đề xuất của Phụ huynh, để phối hợp với Nhà trường nâng cao chất lượng học tập, rèn luyện của con em mình.
- Thảo luận.
- Tổng kết.
IV.    ĐĂNG KÝ THAM DỰ
-       Quý phụ huynh đăng ký tham dự theo form dưới đây: