HỘI THẢO "Kỹ Năng Phỏng Vấn Cho Sinh Viên"

Hội thảo mang đến những kinh nghiệm, kiến thức và thực tiễn doanh nghiệp tuyển dụng sinh viên như thế nào nhằm giúp các bạn chuẩn bị thật tốt khi phỏng vấn tại doanh nghiệp . Các bạn sinh viên tham gia hội thảo sẽ nhận được những kiến thức hệ thống cho toàn bộ quy trình ứng tuyển và tập trung nhất cho giai đoạn phỏng vấn. Các bạn sinh viên sẽ nắm được các công cụ và phương thức chuyên viên nhân sự sử dụng đánh giá ứng viên cũng như các vấn đề thực tế trong tuyển dụng.

ĐỐI TƯỢNG: Sinh viên năm cuối, đặc biệt các bạn đang tham gia cuộc thi phỏng vấn thử, thành công thật tại 3 Khoa : CLC, KTế, CKM

Địa điểm: Phòng họp 2 - phòng 601 tòa nhà Trung tâm - Yến Hoa liên hệ phòng
và truyền thông, thời gian: 8.30 - 11.30 ngày thứ năm 09/10/2014