Khoa ĐT CLC sẽ tổ chức cho sinh viên 2 ngành Điện Công nghiệp và Tự động hóa trong công nghiệp đăng ký đề tài luận văn tốt nghiệp (LVTN) từ nay đến hết Chủ nhật (21/9/2014). Mặc dù vẫn chưa có điểm đầy đủ nhưng khoa vẫn muốn tiến hành sớm giúp sinh viên thuận lợi hơn trong quá trình thực hiện đề tài nên tạm thời những sinh viên cho đến nay đã tích lũy trên 160 TC có thể đăng ký với trưởng ngành làm đề tài LVTN theo địa chỉ email: quangnp@hcmute.edu.vn.

Nếu các sinh viên đã lập nhóm và chọn được giáo viên hướng dẫn thì đăng ký luôn tên đề tài và giáo viên hướng dẫn, những nhóm chưa có giáo viên hướng dẫn thì vẫn đăng ký tên đề tài rồi khoa sẽ phân giáo viên hường dẫn. Tuy nhiên, việc đăng ký của sinh viên chỉ là yếu tố tham khảo, khoa có thể hiệu chỉnh lại giáo viên hướng dẫn theo yêu cầu của khoa.

11h00 sáng thứ Năm (25/9/2014), các nhóm tập trung tại văn phòng khoa CLC nhận giấy mời hướng dẫn LVTN cho giáo viên hướng dẫn ký xác nhận. Trưởng ngành sẽ thông báo cụ thể kế hoạch làm LVTN cho các nhóm.

Trường ngành Đ-ĐT & TĐH : Nguyễn Phương Quang