Trong chuyến tham quan, các em SV đã được tham quan các phân xưởng sản xuất, được gặp gỡ C.E.O và phụ trách các phòng kỹ thuật của công ty. Việc tạo điều kiện cho các em SV học tập tại Khoa đi thực tế tham quan tại các công ty, các nhà máy.... là một công việc thường xuyên của Khoa nhằm giúp các em có cơ hội tìm hiểu công việc thực tế sau khi tốt nghiệp là như thế nào, để các em có thể có định hướng đúng trong việc học tập, trao dồi các kỹ năng nhằm đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp sau khi ra trường.
  Dưới đây là một số hình ảnh từ chuyến tham quan: