Về phía khoa cơ khí Động lực: ThS. Huỳnh Phước Sơn –Trưởng khoa; PGS.TS Đặng Thành Trung - Phó Trưởng Khoa, TS. Lê Minh Nhựt Trưởng Bộ Môn Nhiệt- Điện Lạnh. Về phía đại diện của quý công ty là: Ông Vũ Minh Đức – Giám đốc công ty Âu Việt, anh  Trần Vĩnh Nghiêm – Trưởng Đại diện Danfoss VN.

Ông Vũ Minh Đức giám đốc công ty Âu Việt và Thầy Đặng Thành Trung

Tại buổi hội thảo, anh Trần Vĩnh Nghiêm đã giới thiệu về các thiết bị như các loại van, thiết bị điều khiển, những hệ thống lạnh,… đã thu hút sự quan tâm đông đảo sinh viên. Nhiều câu hỏi thắc mắc của các sinh viên đưa ra đều được anh giải thích và giải đáp một cách chi tiết và tận tình. Bài giới thiệu đã thật sự đưa các sinh viên đến gần hơn với thực tế của ngành nhiệt lạnh.

Đông đảo sinh viên ngành nhiệt của nhà trường tham dự hội thảo

Trước giờ hội thảo, phía quý công ty cũng đã trao 15 suất học bổng cho các sinh viên ngành CNKT Nhiệt cả Chất lượng cao và Đại trà có kết quả học tập xuất sắc, mỗi suất là 2 triệu đồng. Học bổng đã khích lệ tinh thần các bạn sinh viên và giúp đỡ các sinh viên trong học tập và nghiên cứu. Đây là một trong những hoạt động quan tâm giữa doanh nghiệp với sinh viên nhà trường. Hy vọng, với những suất học bổng này, các sinh viên sẽ ngày càng học tập và nghiên cứu tốt hơn.

Đại diện công ty cùng các thầy trong khoa và 15 sinh viên nhận học bổng

Sinh viên Nguyễn Trang Doanh đặt câu hỏi thắc mắc