Gửi các bạn Sinh viên.

Trong HK2/2022-2023, Khoa ĐT CLC có nhu cầu tuyển các bạn SV giảng dạy cho các lớp hỗ trợ học tập tiếng Anh cho Khoa.

• Tiêu chuẩn: Sinh viên có chứng chỉ AV quốc tế (TOEIC từ 650 điểm trở lên hoặc IELTS từ 6.0 điểm trở lên) hoặc Sinh viên khối ngành chuyên ngữ (ngôn ngữ Anh, sư phạm Anh) có điểm trung bình học tập từ 7.0 trở lên.

• Quyền lợi: được nhận tiền thù lao theo Quy định (30.000đ/ tiết), được cộng điểm Rèn luyện trong HK2/22-23 (theo quy định) và điểm CTXH (tối đa 40 điểm).

• Nội dung giảng dạy: bổ túc kiến thức, lấy lại căn bản cho những bạn SV yếu tiếng Anh hoặc luyện thi TOEIC cho các bạn có nhu cầu đạt chuẩn đầu ra AV (Khoa sẽ sắp xếp lớp phù hợp với năng lực giảng dạy của từng bạn sau khi phỏng vấn).

• Sau khi có danh sách đăng ký, Khoa sẽ xếp lịch phỏng vấn và thông báo qua email cho các bạn. Hạn chót để đăng ký tham gia là 17/02/2023.

Rất mong nhận được sự hỗ trợ của các bạn SV.

Trân trọng cảm ơn các bạn.