Gửi các bạn SV Khoa ĐT CLC.
Trong HK1/2022-2023, Khoa ĐT CLC có nhu cầu tuyển các bạn SV làm Trợ giảng cho các lớp hỗ trợ học tập tại Khoa ĐT CLC.
  • Đối tượng: Sinh viên đạt đủ tiêu chuẩn theo quy định.
  • Tiêu chuẩn: Sinh viên có điểm kết thúc môn học đăng ký trợ giảng đạt từ 8 trở lên. (Khoa sẽ kiểm tra thông tin này khi phỏng vấn SV).
  • Quyền lợi: được nhận tiền thù lao (30.000đ/ tiết), được cộng điểm Rèn luyện và CTXH theo quy định.
  • Cách thức đăng ký:

1. Khoa ĐT CLC tổ chức buổi phỏng vấn để tuyển chọn các bạn SV đủ điều kiện làm Trợ giảng cho Khoa. Các môn học sẽ tuyển chọn là: Toán 1, Vật lý 1, Toán kinh tế 1. Lịch phỏng vấn cụ thể như sau:

• Sáng Thứ Sáu (07/10/2022) Từ 8h00 đến 11h00 tại Phòng A1-405  (gặp Thầy Việt Hùng, các bạn có thể đến bất cứ lúc nào trong khung giờ trên).

2. Sau khi phỏng vấn đạt, các bạn cung cấp cho Khoa lịch trống trong tuần mà các bạn có thể tham gia giảng dạy, Khoa sẽ xếp TKB phù hợp cho từng bạn và báo lịch dạy qua email. Dự kiến các lớp sẽ mở từ 10/10/2022.

Trân trọng cảm ơn các bạn.