Nhằm mở rộng kiến thức cũng như tạo cơ hội cho sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Nhiệt – Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM (HCMUTE) được nghe chuyên gia đầu ngành giảng, thứ 5 ngày 12 tháng 10 năm 2017 vừa qua, Phòng Khoa học & Công nghệ, Khoa Cơ khí Động lực và Khoa Đào tạo Chất lượng cao của HCMUTE rất hân hạnh mời GS.TS. Lê Chí Hiệp (Chủ nhiệm bộ môn Công nghệ Nhiệt lạnh - Trường ĐH Bách khoa TP. HCM) về thuyết giảng cho sinh viên chuyên đề máy lạnh hấp thụ. Đây là chuyên đề hấp dẫn, mang tính thời sự nên đã thu hút gần 200 sinh viên năm 3 và 4 của ngành Nhiệt tham dự. Dưới đây là những hình ảnh của buồi thuyết giảng.

Giáo sư đang mở đầu chuyên đề

Giảng viên và sinh viên đang nghe Giáo sư thuyết giảng

Khoảng gần 200 sinh viên năm cuối đến nghe Giáo sư thuyết giảng

GS.TS. Lê Chí Hiệp và PGS.TS. Đặng Thành Trung chụp hình lưu niệm với sinh viên