Nhằm cho các em sinh viên năm nhất ngành Công nghệ Kỹ thuật Nhiệt – Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM hiểu nhiều hơn về ngành nghề mình đang theo học, Khoa Cơ khí Động lực và Khoa Đào tạo Chất lượng cao của trường đã phối hợp với Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning (Vietnam) tổ chức cho các em sinh viên ngành Nhiệt đi tham quan Showroom Daikin. Công ty Daikin VN đã cho các bạn sinh viên tham quan ba ngày: Ngày 17/11/2017 cho lớp 17147ABC, ngày 24/11/2017 cho lớp 17147CL2 và ngày 25/11/2017 cho lớp 17147CL1 và 17147CL3. Đến Daikin VN, các em sinh viên đã được các kỹ sư Daikin giới thiệu công nghệ điều hòa không khí của Daikin, giới thiệu các vị trí mà kỹ sư Nhiệt có thể làm việc tại Daikin. Sau đó, các em sinh viên được tham quan tất cả công nghệ mà Daikin đang có. Dưới đây là một số hình ảnh các buổi tham quan.

Các sinh viên đang nghe KS. Vũ Hải Dương (Daikin VN) giới thiệu

Sinh viên đang tham quan các công nghệ mới của Daikin

Lớp 17147ABC chụp hình lưu niệm tại tòa nhà Nam Á nơi Daikin VN đặt trụ sở chính

Lớp 17147CL2 chụp hình lưu niệm với các kỹ sư Daikin và ThS. Giang Kiến Cường (SPKT)