Ngày tham quan nhà máy cho sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Nhiệt

Công việc gắn kết giữa nhà trường và doanh nghiệp là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Khoa Cơ khí Động lực và Khoa Đào tạo Chất lượng cao – Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM. Một trong những công việc này là cho sinh viên được đi tham quan thực tế tại các doanh nghiệp liên quan đến ngành học. Ngày 17/12/2014 vừa qua, Khoa Cơ khí Động lực và Khoa Đào tạo Chất lượng cao đã tổ chức cho sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật (CNKT) Nhiệt tham quan ba công ty: Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Thủy sản (INCOMFISH), Công ty SAIGON Food và Công ty Thực phẩm Vĩnh Lộc. Ba công ty này tọa lạc tại Khu Công nghiệp Vĩnh Lộc, Q. Bình Tân, TP. HCM. Qua buổi tham quan này, các sinh viên đã thấy được những thiết bị, những hệ thống nhiệt và lạnh ngoài doanh nghiệp đang sử dụng,... để sinh viên tự tin hơn khi ra trường.

Sinh viên ngành CNKT Nhiệt chụp hình lưu niệm tại công ty INCOMFISH

PGS.TS. Đặng Thành Trung tặng kỷ niệm chương cho Ban lãnh đạo Công ty INCOMFISH (KS. Đặng Việt Hùng - Phó Tổng Giám đốc, thứ hai từ phải sang trái)

Sinh viên ngành CNKT Nhiệt đang đi tham quan kho lạnh công ty SAIGON FOOD

Hình lưu niệm trước kho lạnh công ty SAIGON Food