Nhằm bổ sung thêm các kiến thức thực tế cho sinh viên, ngày 11/5/2018 vừa qua, Khoa Đào tạo Chất lượng cao – Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM đã phối hợp với Công ty Samsung VN tổ chức tham quan cho sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Nhiệt CLC. Trong đợt tham quan này, ban quản lý nhà máy đã tổ chức buổi sáng cho lớp 15147CL1 và buổi chiều cho lớp 15147CL2 tham quan. Ba kỹ sư của Samsung VN (KS. Nguyễn Bá Nghị, KS. Đỗ Mạnh Quỳnh và KS. Lê Hoài Ân) đã nhiệt tình hướng dẫn các em sinh viên. Qua buổi tham quan, các em sinh viên đã lĩnh hội được những kiến thức thực tế của ngành và giúp các em tự tin hơn khi ra trường. Một số hình ảnh đợt tham quan:

KS. Đỗ Mạnh Quỳnh (Samsung VN) đang giới thiệu các công nghệ mới của Samsung

Phòng trưng bày các sản phẩm của Samsung

KS. Lê Hoài Ân (Samsung VN) đang hướng dẫn các tiêu chuẩn lắp đặt hệ thống điều hòa không khí

PGS.TS. Đặng Thành Trung (Trường ĐH SPKT TP. HCM) chụp hình lưu niệm chung với các kỹ sư Samsung VN và sinh viên lớp 15147CL1

ThS. Nguyễn Trọng Hiếu (Trường ĐH SPKT TP. HCM) chụp hình lưu niệm chung với các kỹ sư Samsung VN và sinh viên lớp 15147CL2