Công ty Cổ phần Công nghiệp APC là một đơn vị  tiên phong đi đầu về chiller không dầu tại Việt Nam, cung cấp giải pháp tiết kiệm năng lượng mang tính đột phá cho môi trường, giúp làm giảm thiểu đáng kể chi phí vận hành, chi phí bảo trì với dòng sản phẩm chiller không dầu – đệm từ trường được công nhận trên toàn thế giới.
   Mục đích của buổi hội thảo lần này là giúp các bạn sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Nhiệt trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM nắm bắt kịp công nghệ hiện đại nhất trong lĩnh vực chiller, hỗ trợ định hướng tương lai, giúp các bạn tự tin hơn sau khi tốt nghiệp.
   Về phía công ty gồm có:
        Anh Võ Hoàng Trung - Trưởng phòng kinh doanh
        Anh Nguyễn đăng Toàn - Kỹ sư dịch vụ cấp cao
        Anh Trần Đức Tú - Kỹ sư kinh doanh
        Anh Nguyễn Văn Phương - Kỹ Sư kinh doanh

Đại diện phía công ty Anh Nguyễn Đăng Toàn (trái), Anh Võ Hoàng Trung (giữa) , Anh Nguyễn Văn Phương (phải)

Về phía đại diện ban chủ nhiệm Khoa Cơ Khí Động Lực có sự hiện diện của PGS.TS. Đặng Thành Trung.
   Về phía đại diện của bộ môn có sự hiện diện của ThS. Lại Hoài Nam.
   Tham dự buổi báo cáo còn có sự hiện diện của ThS. Nguyễn Trọng Hiếu, giảng viên. của khoa Cơ khí Chế tạo máy.

Thầy Lại Hoài Nam trong buổi hội thảo ( bên phải ) -  Anh Trần Đức Tú phía công ty ( bên trái )

PGS. TS Đặng Thành Trung phát biểu trong buổi hội thảo

Cùng với hơn 150 bạn sinh viên tham sự buổi seminar

Anh Võ Hoàng Trung trình bày về công nghệ của chiller không dầu - tiết kiệm điện SMARDT tại buổi hội thảo

Đến với buổi hội thảo lần này, công ty Cổ phần Công nghiệp APC còn mang đến một máy nén không dầu - đệm từ trường của chiller SMARDT đã được cắt ¼, để các bạn sinh viên có thể quan sát và hiểu rõ hơn về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của máy.

Máy nén không dầu - đệm từ trường đã được cắt ¼

Các bạn sinh viên hứng thú tìm hiểu công nghệ của chiller không dầu - tiết kiệm điện SMARDT và kiểm tra thực tế độ rung, độ ồn của máy

Anh Nguyễn Đăng Toàn giải thích về nguyên lý hoạt động và nguyên lý làm mát của máy nén

SV đặt câu hỏi về phía công ty

Anh Võ Hoàng Trung giải đáp thắc mắc cho các bạn sinh viên

Buổi hội thảo kết thúc trong không khí hết sức phấn khởi của các bạn sinh viên khi được tận mắt tiếp cận thực tế với công nghệ hiện đại.