Đến với buổi hội thảo có sự góp mặt của PGS.TS Hoàng An Quốc – Trưởng phòng Quản lí khoa học và quan hệ quốc tế. Đại diện khoa Cơ khí Động lực có thầy Huỳnh Phước Sơn – Trưởng khoa Cơ khí Động lực, PGS.TS Đặng Thành Trung – Phó khoa Cơ khí Động lực. Về phía khoa Cơ khí Chế tạo máy có TS. Bùi Hà Đức làm đại điện. Báo cáo viên cho chương trình gồm có thầy Nguyễn Ngọc Tân và thầy Hoàng Trí là những chuyên gia về năng lượng tái tạo.

PGS. TS Đặng Thành Trung phát biểu khai mạc buổi hội thảo

Trong buổi hội thảo sinh viên đã được tiếp cận với những kiến thức tổng quát về năng lượng tái tạo qua phần báo cáo của thầy Nguyễn Ngọc Tân. Với những con số thống kê, hình ảnh sinh động đã tạo được sự hứng thú trong đông đảo sinh viên tham gia buổi hội thảo.

Học viên và Sinh viên hứng thú khi tham gia hội thảo

Thầy Nguyễn Ngọc Tân đang báo cáo về Năng lượng tái tạo

Sau phần báo cáo của thầy Tân là phần báo cáo của thầy Hoàng Trí về một ứng dụng mới của năng lượng mặt trời đó là ứng dụng năng lượng mặt trời trong ấp trứng đây là một ứng dụng thực tế mới đã và đang được phát triển trong và ngoài trường.

Thầy Hoàng Trí báo cáo về ứng dụng của năng lượng mặt trời vào ấp trứng

Sinh viên tham gia đặt câu hỏi cho quý thầy

Quý thầy chụp ảnh lưu niệm tại hội thảo