Về phía công ty gồm có:
  Anh Võ Hoàng Tuấn – Giám đốc kinh doanh
  Anh Trần Trung Tuấn – Quản lý kinh doanh.
Về phía đại diện Ban chủ nhiệm Khoa Cơ khí Động lực có sự hiện diện của thầy  PGS.TS. Đặng Thành Trung.
Về phía đại diện của bộ môn có sự hiện diện của thầy Đoàn Minh Hùng và thầy Hoàng Anh.
Cùng với hơn 100 bạn sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Nhiệt tham dự buổi hội thảo.

Anh Võ Hoàng Tuấn (Thứ nhất từ bên trái) và anh Trần Trung Tuấn (Thứ hai từ bên trái )

Thầy Đoàn Minh Hùng phát biểu khai mạc trong buổi hội thảo

Anh Võ Hoàng Tuấn đang báo cáo về công nghệ máy nén lạnh GEA GRASSO

Các sinh viên chăm chú lắng nghe các chuyên gia báo cáo

Sinh viên chủ động đặt câu hỏi cho các chuyên gia

Trong buổi hội thảo lần này, các chuyên gia của GEA đã tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận những công nghệ mới của GEA, các hệ thống thực tế cũng như vấn đề thực tế ngoài doanh nghiệp. Bên cạnh đó, những học bổng GEA là động lực to lớn, khuyến khích tinh thần học tập của sinh viên. Những học bổng này đã được trao tận tay cho các sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Nhiệt có thành tích cao trong học tập.

Anh Võ Hoàng Tuấn đang trao học bổng cho sinh viên

Quý thầy và đại diện công ty cùng các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm cuối buổi hội thảo.