Daikin Việt Nam – tiền thân là Công ty Cổ phần Việt Kim – được thành lập vào năm 1995, chuyên phân phối các sản phẩm điều hòa không khí Daikin tại Việt Nam. Công ty Daikin nói chung và công ty Daikin Việt Nam nói chung là nhà sản xuất điều hòa không khí hàng đầu thế giới luôn đi đầu trong công nghệ và mang lại cho người tiêu dùng nhiều tiện ích mới.
   Đến với buổi Seminar, đại điện phía công ty Daikin Việt Nam gồm có KS. Hồ Thái Phong và KS Phạm Trung Kiên, đại diện phía trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật có PGS. TS Đặng Thành Trung – Phó Trưởng khoa Cơ khí Động lực cùng quý thầy cô là cán bộ giảng dạy trong khoa Cơ khí Động lực, phòng Quản lý khoa học và quan hệ quốc tế cùng gần 100 bạn sinh viên tham gia.

KS. Hồ Thái Phong – Trưởng phòng thiết kế công ty Daikin Việt Nam
đang báo cáo về công nghệ mới trong các dòng sản phẩm của Daikin

Tại buổi báo cáo sinh viên đã có cơ hội tiếp cận các công nghệ mới của Daikin như môi chất mới R32, công nghệ inverter, máy lạnh Swing thế hệ mới… Buổi hội thảo đã thu hút và nhận được nhiều ý kiến phản hồi, thắc mắc của sinh viên.

Sinh viên đang chăm chú nghe báo cáo viên trình bày

Sinh viên tham dự hội thảo đặt câu hỏi cho báo cáo viên

Buổi hội thảo kéo dài gần 2 giờ đã mang lại cho sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Nhiệt khoa Cơ khí Động lực và khoa Đào tạo chất lượng cao nhiều kiến thức mới, sẽ giúp ích các bạn trong quá trình học tập cũng như quá trình làm việc sau này. Đặc biệt, mỗi bạn sinh viên tham dự hội thảo còn được nhận một phần quà từ phía công ty Daikin. Hy vọng mối quan hệ giữa trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM và công ty Daikin Việt Nam sẽ ngày càng phát triển.